TIỀM LỰC TẬP ĐOÀN CHARM GROUP NHƯ THẾ NÀO?

charm Group

Charm Group là ai ? Năng lực của chủ đầu tư Charm Group như thế nào?

Charm Group là ai ?

 • Được biết đến với thương hiệu 10 năm kinh nghiệm hoạt động đa lãnh vực Nổi bật nhất là lãnh vực bất động sản,đá quý ,xuất nhập khẩu. Hiện nay,Charm Group  đã và đang chuyển mình sang vai trò là nhà đầu tư chuyên nghiệp và phát triển tại các lĩnh vực bất động sản trang sức, đá Quý, nông sản…. trong đó nổi bật nhất là mạnh bất động sản.
 • Trong tâm thế là” tân binh “trên thị trường bất động sản tập đoàn luôn nỗ lực chinh phục từng bước bằng những dự án mang dấu ấn riêng. không chạy theo các siêu dự án gây ấn tượng về số lượng,
 • Charm Group theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới tại cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.
 • Tập đoàn Charm gây ấn tượng nhờ tiến độ xây dựng các dự án nhanh , liên tục tung ra những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn ,chất lượng ảnh trên thị trường.
 • Ngoài ra, đây là đơn vị luôn chọn những đối tác chiến lược nhiều năm kinh nghiệm và vị thế vững chắc trên thị trường, từ các khâu: thiết kế, tư vấn ,giám sát….. Đến công ty xây dựng Charm Group ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ có đối tác chiến lược trong các dự án bất động sản do tập đoàn Charm Group làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư.
 • Ngược lại, bài viết các đối tác chiến lược sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ của Charm Group như:  dịch vụ bất động sản khách sạn ,nghỉ dưỡng giải trí-gofl, trang sức đá quý…. để nâng cao trải nghiệm và tiện nghi cho nhân viên cũng như đối tác

Tập Đoàn Charm Group đã cho khai trương dịch vụ khách hàng nào?

 • Tháng 12/2020 Ai vừa qua, Tập Đoàn Charm Group đã cho khai trương dịch vụ khách hàng tại số 40 Võ Văn Tần Quận 3, TP.HCM mang tên Charm Club.
 • Đây là bước khởi đầu cho bước phát triển chiến lược của Charm Group thương hiệu trong thời gian tới.
 • Theo kế hoạch,Charm Group sẽ tiếp tục mở thêm 50 Charm Club, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước ốc, Đặc biệt là các địa điểm như: TP.HCM ,Hà Nội ,Vũng Tàu, Đà Lạt….để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Theo đó, tất cả những dự án án, những sản phẩm mới của Charm Group sẽ được quảng bá tại đây, i giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và thanh toán tiện lợi nhất chính xác nhất.
 • Charm cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề, về những buổi trò chuyện chuyên sâu lưu của các chuyên gia để hiểu hơn nữa nhu cầu của khách hàng, những biến động và xu hướng của thị trường trong thời gian tới , giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và đầu tư ngày càng hiệu quả.
charm group

Năng lực của chủ đầu tư Charm Group như thế nào?

Charm Group là tập đoàn hướng phát triển đa lãnh vực , hệ sinh thái : Charm City, Charm Hồ Tràm ,Charm Long Hải, DTC Partner Việt Nam , Kim Vân ,Ngân Đình, IJC-Infinity Jewelry Company,Tuần Châu Group..

Trong lĩnh vực bất động sản,Charm Group tập đoàn hướng tới phát triển những dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang. Đa số các dự án bán được Charm Group tiến hành M&A mua lại từ các tập đoàn nước ngoài đến Hàn Quốc… các dự án này đa số thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, được phát triển dưới thương hiệu Charm Resort & Hotel.

Đối tác thiết kế thi công vận hành chủ dự án của tập đoàn là những thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, hệ sinh thái Charm Group con sở hữu hơn 10 công ty hoạt động đa dạng vực kinh doanh vàng bạc đá quý ,xuất nhập khẩu, nông sản thực phẩm chức năng, bất động sản như: như Tuần Châu Group, Ngân Đình ,Vietnam Gold

Trong đó, đó đáng chú  ý  Charm Group là cổ đông lớn đang điều hành công ty vàng Việt Nam- Nam một trong những công ty cung cấp nguyên liệu cho các doanh nghiệp và và ngân hàng trên thị trường.

 Đây là công ty nước ngoài đầu tiên được ngân hàng Trung ương nào cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doanh vàng trực tuyến, với đối tác chiến lược là ngân hàng liên doanh Lào -Việt (LVB)

charm group

Sứ Mệnh Charm Group

 • Charm Group Là thương hiệu với 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động lãnh vực, nổi bật nhất có thể kể đến mảng bất động sản. tại đây, Charm Group theo đuổi sứ mệnh tạo ra các dự án Nghệ thuật vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, An đem đến cho cư dân Giá Trị Cuộc Sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt Nam và hơn thế nữa.
 •  thể thấy được những dự án mà tập đoàn đã xây dựng :  Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu…. Charm Group Không ngừng nỗ lực, hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh mà tập đoàn đang tham gia đầu tư.
 • Chủ đầu tư của Charm Group , là tập đoàn  Sở hữu gần 10 dự án trải dài từ Bắc tới Nam như : Hội An, Đà Nẵng ,Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu … có quy mô gần 100 hecta với tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.
 • Đa số các dự án trong số này được Charm Group và M &A mua lại từ các tập đoàn nước ngoài đến Hàn Quốc… đa số các dự án này mày đều thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp được phát triển với thương hiệu Charm Reort &Hotel .
 • Đối tác thiết kế thi công vận hành chủ dự án là những tập đoàn mang thương hiệu quốc tế đẳng cấp.
charm group

các dự án charm group đang triển khai

Khu căn hộ hạng sang Charm City Dĩ An Bình Dương

 • Charm City Dĩ An Bình Dương -Dự án thu hút giới đầu tư hàng đầu Bình Dương Đầu tháng 6/2021 thế giới đầu tư bất động sản Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh bị thu hút bởi khu phức hợp căn hộ xe cao cấp hạng sang Charm Diamond Tại Dĩ An Bình Dương.
 • Charm Diamond , nằm trong khu phức hợp căn hộ Resort cao cấp Charm City có Vincom Plaza nằm trong dự án nằm ngay trung tâm hành chính Thị xã Dĩ An. Dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bởi có trung tâm thương mại Vincom Plaza 6 tầng thương mại ,cùng tuyến phố đi bộ shopping, rạp chiếu phim, Lotte Cinema, tổ hợp hồ bơi resort 2000m2. giá bán trung bình từ 25- 30 triệu /m2 tương đương với 1,3-2,3 Tỷ đồng cho căn hộ có diện tích từ 49-95m2.
 • Charm City nằm ngay giao lộ DT 743 và DT 743B , cửa ngõ trung tâm thành phố mới Bình Dương .Nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sống của con người bao gồm 3 hồ bơi resort gần 2.000m2 với hồ bơi ốc đảo 1000m2 , hồ Bơi Trên Không 500m2 và hồ bơi Olympic 500m2 .
 • Trên độ cao 100m tháp Charm Dimond cao 50 tầng gồm tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn 5* Charm Group Xây dựng tòa tháp Charm City ,đây là những tòa nhà cao nhất Bình Dương khi hoàn thành. Từ đây cư dân có thể hưởng trọn vẹn thành phố và tầm nhìn đến các tỉnh lân cận
charm city bình dương

Charm Resort Hồ Tràm

 • Khu nghỉ dưỡng Charm Resort  Hồ Tràm Có quy mô gần 20 hecta của tập đoàn Charm Group.
 • Sở hữu và bờ biển dài hơn 1 km khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường 3.000 phòng khách sạn, hơn 100 biệt thự nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5* cùng tuyến phố đi bộ dài hơn 1 km.
 • Khách sạn khu nghỉ dưỡng này được sở hữu kiến trúc cực kỳ ấn tượng ,được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Bà Rịa- Vũng Tàu.
 1. Tên dự án: Charm Resort Hồ Tràm
 2. Chủ đầu tư: DTC Group
 3. Tiện tích xây dựng: 20 hecta
 4. Số lượng sản phẩm: hơn 3.000 phòng đạt tiêu chuẩn 5*
 5. Thời gian triển khai: năm 2020
 6. Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp, biệt thự , khách sạn…..
charm group

Charm Resort Long Hải

 • Charm  Long Hải Resort Có quy mô hơn 5 hecta khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường nghỉ dưỡng hơn 1.000 phòng đạt tiêu chuẩn 5*, được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn số 1 Châu Á .
 • Charm  Long Hải Resort Dự án được quan tâm bậc nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu , đây là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp5* duy nhất giữa lòng Long Hải. Hội Tụ hàng ngàn những giá trị ‘vàng”. vì địa thế, Charm Resort Long Hải thế sở hữu vị trí Vàng .Charm Long Hải Resort nằm ngay giao điểm tuyến đường chủ đạo: một mặt tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch ngã ba Võ Thị Sáu – Lê Trọng Tấn dẫn đến thủ phủ du lịch về cận Hồ Tràm, một mặt là tuyến đường số 14 dẫn ra quảng trường biển .
 • Quy tụ hàng loạt các tiện ích đẳng cấp đang được thị trấn Đông Hải lên kế hoạch thực hiện. Theo đồ án quy hoạch này dân số dự kiến có khoảng 150.000 người và đặc biệt Charm Resort Long Hải sẽ là dự án gần nhất để kết nối quảng trường lễ hội phía Nam của Dinh Cô, đồng thời kết nối hạ tầng với biển thuyền du lịch Phước Hưng.
 • Đặc biệt theo các chuyên gia phong thủy, Charm Resort Long Hải nằm ở trung tâm của” long mạch hội tụ” đón nhận Vượng khí dồi dào giúp cho tài lộc sinh sôi phát triển.
charm group

Nguồn: Greenland

đăng kí nhận thông tin

  Trả lời