Dự án căn hộ sinh thái toàn phần EcoXuân Sky Residences

EcoXuân thuện an

Dự án EcoXuân Sky Residences – dự án căn hộ có hệ sinh thái xanh bao phủ đang là một trong những dự án được đánh giá rất cao, cũng là điểm cộng cho thị trường bất động sản Bắc TP.HCM.

Những con số biết nói

Đã từ lâu, môi trường sống trở thành một trong những yếu tố được nhiều người dân quan tâm hàng đầu tại các đô thị. Thế nhưng, theo thống kê mới đây nhất, môi trường sống tại TP. HCM ngày càng suy giảm. Từ năm 1998, TP. HCM có khoảng 1.000ha diện tích công viên, đến nay con số đó chỉ còn khoảng 535ha, giảm gần 50%.

Không chỉ dừng lại đó, mức độ ô nhiễm không khí tại TP.HCM cũng ngày càng ở mức báo động đỏ. lượng bụi trung bình vượt 5-10 lần tiêu chuẩn vệ sinh cho phép; tiếng ồn ở tất cả các khu vực trong thành phố đều vượt 5-20dBA.

Đây là những con số đáng báo động và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống tại các đô thị lớn.

Dự án “sinh thái toàn phần” – EcoXuân Sky Residences

Theo thông tin từ chủ đầu tư SETIA cung cấp cũng như dựa trên các phê duyệt của địa phương, mật độ xây dựng ở EcoXuân chỉ ở mức 39,08%, phần còn lại dành chủ đầu tư ưu tiên cho tiện ích cây xanh có thiết kế hiện đại, mật độ phủ xanh lớn. Chính nhờ thiết kế này mà EcoXuân Sky Residences sở hữu một tiểu khí hậu trong lành mát mẻ đậm tính nghỉ dưỡng.

 

Theo thống kê từ Báo cáo Bất động sản cao cấp toàn cầu từ Manison Global cho thấy 25% người giàu thế giới có xu hướng tìm mua nhà mới sau chu kỳ 3 năm. 64,3% trong đó mong muốn chuyển dịch từ trung tâm sang nơi ở riêng tư và thân thiện với môi trường. Nguyên nhân chính là sự gần gũi với thiên nhiên mang lại trải nghiệm tốt hơn cả về giải trí, nghỉ ngơi lẫn công việc.

Tại Việt Nam, EcoXuân Sky Residences được xem là dự án bất động sản đi tiên phong trong việc xây dựng Eco System – xây dựng hệ thống thân thiện với môi trường mang tính lâu dài. Chính vì yếu tố này được chủ đầu tư ngay từ khi tiến hành đã chăm chút vào từng thiết kế, ưu tiên tối ưu không gian xanh cho toàn dự án mang lại ý nghĩa cho cư dân về sức khỏe, môi trường sống và đóng góp thêm vào việc bảo vệ môi trường. Cho đến thời điểm này, chưa có dự án bất động sản nào đầu tư vào Eco System theo hướng tập trung như EcoXuân Sky Residences. Chính vì điểm nhấn trên mà dự án EcoXuân Sky Residences mang đến sự khác biệt và mang tính mở đầu cho một xu hướng mới này, đồng thời khẳng định một vị thế tiên phong của EcoXuân với thị trường bất động sản.

Dựa trên thiết kế khu nhà mẫu và hoạt động trải nghiệm của khách hàng, dự án EcoXuan Sky Residences đã đưa cả mảng không gian xanh lồng ghép vào từng sinh hoạt của mỗi cư dân. Với việc chủ đầu tư S P Setia và các đơn vị liên quan, tôn chỉ dành riêng cho các thành viên của EcoXuân chính là sở hữu một cuộc sống Xanh – Khỏe – An Lành giữa tâm điểm đô thị hiện đại. Nhờ việc đầu tư vào hệ sinh thái xanh, dự án EcoXuan Sky Residences mang đến cho các thành viên của EcoXuân về một không gian sống trong lành, hòa hợp giữa yếu tố con người và thiên nhiên trước những báo động đáng suy ngẫm về thực trạng môi trường hiện nay.

Dự án EcoXuân Sky Residences cho đến nay đã tạo được rất nhiều hiệu ứng tốt. Với những giá trị mang tính thân thiện với môi trường cũng như sự đảm bảo về mặt pháp lý đã được chính khách hàng tin tưởng  trong quá trình tìm hiểu dự án. Đặc biệt hơn khi EcoXuân ra mắt vào thời gian trước khi Thị xã Thuận An được công nhận là Thành phố, tạo nên hiệu ứng cộng hưởng, mang đến cơ hội đầu tư “vàng” đồng thời giúp khu vực này sở hữu một diện mạo chỉn chu, hiện đại hơn rất nhiều.

EcoXuân Sky Residences – với chủ đầu tư top đầu của Malaysia – cũng là một lời khẳng định vô cùng thuyết phục cho sự hấp dẫn của Bình Dương sau hàng loạt thông tin về nguồn vốn FDI. Có thể nói, Eco Xuân là một trong những nhân tố làm tăng sức hút của thị trường Bắc Sài Gòn trong suốt hơn 2 tháng vừa qua.

 

Trả lời