EcoXuân Sky Residences – đòn bẩy đầu tư sinh lợi cao

ecoxuan-sky-residences

Thị trường bất động sản khu Bắc Tp.HCM đang trở nên sôi động với hàng loạt các dự án được ra mắt, với thế mạnh pháp lý đầy đủ 100% và giá trị hợp lý, dự án EcoXuân Sky Residences đang tạo lực hút mạnh mẽ đối với mọi đối tượng khách hàng.

EcoXuân Sky Residences là phân khu căn hộ trong quần thể EcoXuân với chủ đầu tư thuộc top 1 công ty phát triển bất động sản tại thị trường Malaysia – tập đoàn BHD S P Setia. EcoXuân Sky Residences ngay từ đầu đã được định hướng trở thành điểm dừng chân cho những khách hàng tìm kiếm một không gian yên bình, giàu mảng xanh ngay trục giao thông huyết mạch phía Bắc Tp. HCM.

Chỉ từ 850 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ pháp lý cho đến hàng loạt tiện ích nội khu – ngoại khu cũng như tham gia sinh sống trong cộng đồng cư dân quốc tế mà không nhiều dự án bất động sản có được.

Hiện tại, EcoXuân đang sở hữu một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh, quy tụ cư dân từ nhiều quốc gia, khối văn hóa hình thành tại EcoXuân đa sắc màu, hướng đến sự nhân văn – hiện đại trở thành một điểm cộng to lớn thuyết phục nhiều khách hàng trong việc quyết định lựa chọn EcoXuân trở thành nơi an cư.

Thêm vào đó, với 25 tiện ích nội khu tập trung đẩy cao yếu tố sinh thái, đảm bảo sức khỏe cho cư dân cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng (Siêu thị MM Mega Market, Co-op Mart, Lotte Mart, Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Quân Đội, Bệnh viện Phụ sản và Nhi Hạnh Phúc, Tòa nhà Minh Long, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Trường cao đẳng Việt Nam – Singapore, Câu lạc bộ Golf Sông Bé…), EcoXuân chắc chắn sẽ là dự án đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu

Với nội lực mạnh mẽ, việc thừa hưởng những điểm mạnh nhờ vào vị trí địa lý cũng giúp nâng tầm giá trị của EcoXuân. Theo tính toán của các nhà chuyên môn, quốc lộ 13 được xác định là trục xương sống của hệ thống giao thông trong tổng thể nền kinh tế – xã hội khu Bắc Tp. HCM.

Theo phương án được phê duyệt, QL13 được mở rộng từ 6 lên 8 làn xe, tổng vốn đầu tư của dự án là 1.411 tỷ đồng, trong đó, 20% vốn doanh nghiệp và 80% vốn vay ngân hàng. Có thể nói, việc nâng cấp Quốc lộ 13 đã mở ra thêm rất nhiều hướng phát triển cho khu vực, và EcoXuân là dự án thừa hưởng toàn bộ những điều đó.

Với vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ, EcoXuân hiện tại đã kết nối trực tiếp với khu trung tâm Tp.HCM. Tương lai, EcoXuân không chỉ giải quyết nhu cầu về chỗ ở mà còn đem đến cơ hội phát triển đa chiều cho từng thành viên sinh sống tại cộng đồng EcoXuân.

Với mức giá hợp lý chỉ từ 850 triệu VND để sở hữu căn hộ, EcoXuân Sky Residences thực sự đã mang đến sức hút trọng điểm cho các tầng lớp khách hang đang nhu cầu sở hữu các sản phẩm phía Bắc Tp. HCM

Các hoạt động kinh doanh đều đang được triển khai nhanh chóng, chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện bùng nổ. Với phương thức thanh toán tiện lợi và dễ tiếp cận khách hàng, EcoXuân Sky Residences thể hiện rõ tinh thần tôn trọng khách hàng của Chủ đầu tư và Tổng đại lý phân phối.

Trả lời