Tại Sao EcoXuân là nơi đầu tư sinh lời?

EcoXuân Sky Residences nằm tại khu vực giao thông kết nối, nhiều tiện ích nội khu và ứng dụng hệ thống không gian xanh.

Theo số liệu năm 2019, Bình Dương hiện có khoảng 2,4 triệu dân với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Kết quả Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019 cho thấy, Bình Dương có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất (200,4‰) với hơn 489 nghìn người nhập cư nhưng chỉ có khoảng 38 nghìn người xuất cư khỏi tỉnh này trong 5 năm trước. Đây cũng là tỉnh có tỷ lệ người di cư phải thuê/mượn nhà cao nhất cả nước (74,5%). Đặc biệt, tại các địa phương đông dân cư và tập trung nhiều khu công nghiệp, tỷ lệ hộ sống trong các ngôi nhà/căn hộ đi thuê/mượn cao hơn các địa phương khác chiếm 56,5%.

Hiện nay, toàn tỉnh Bình Dương đang có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong nước đang làm việc. Đây là nguồn cầu nhà ở lớn và là nhóm khách hàng tiềm năng, mang lại dòng tiền lớn cho các doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều nhà đầu tư cũng đánh giá, nhu cầu lớn từ thị trường là yếu tố tạo nên sức hút cho căn hộ cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm có vị trí, khả năng sinh lời cao trong tương lai. Trong đó, tại Bình Dương, EcoXuân Sky Residences là một trong các dự án nổi bật thu hút nhà đầu tư từ TP HCM và khu vực lân cận bởi nhiều lợi thế.

EcoXuân Sky Residences đã triển khai đến tầng 16, còn 7 tầng nữa sẽ đến phần cất nóc. Hiện dự án được bán với mức giá khoảng 26-27 triệu đồng mỗi m2. Theo đánh giá của chủ đầu tư, mức giá này khá cạnh tranh so nhiều so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Anh Minh Quân (TP HCM) chia sẻ lý do đầu tư vào EcoXuân thuận an :   “Thay vì đầu tư những dự án ở khu vực TP HCM có mức giá cao, mức đầu tư lớn, theo tôi việc chuyển hướng sang đầu tư những căn hộ cao cấp ở khu vực có nhiều tiềm năng cho thuê như Bình Dương sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn”.

Dự án EcoXuân Sky Residences sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện, có trung tâm thương mại và không gian sống xanh. Chủ đầu tư cho biết, hiệu suất sinh lời từ việc đầu tư cho thuê dự án có thể đạt bình quân từ 8-10%, mức giá cho thuê ổn định từ 10-15 triệu mỗi tháng.

EcoXuân Sky Residences – Smart Homes là phiên bản mới nhất của dự án EcoXuân Bình Dương. Từ dự án, người dân chỉ cần khoảng 20 phút đi xe để đến TP HCM thông qua tuyến đường quốc lộ 13. Tuyến đường này sẽ được mở rộng từ 6 làn đường thành 8 làn đến quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, Thủ Đức và đến Gò Vấp thông qua quốc lộ 1A. Đây là nút thắt liên kết giao thông giữa các khu vực Bình Dương, Bình Phước và TP HCM.

Hệ thống Eco System tại dự án mang tính thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe cư dân. Với Eco Xuân cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên tận hưởng môi trường sống tươi mát và trong lành.

Tiện ích công cộng tại nội khu gồm siêu thị, shop thời trang, tiệm thuốc tây, nhà hàng…, cùng các tiện ích giải trí hiện đại như hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em, hồ Jacuzzi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, café, khu thư giãn và nghỉ ngơi ngoài trời…

Dự án đang mở bán những căn hộ cuối cùng thuộc block A, được đánh giá là có tầm nhìn đẹp nhất trong toàn dự án EcoXuân Sky Residences. Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào tháng 12/2020 và có thể khai thác sử dụng ngay.

 

Trả lời