EcoXuân nâng tầm giá trị với công nghệ Smart Living

ecoxuan-sky-residences

Với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, các thành tựu công nghệ đã và đang nâng tầm chất lượng cuộc sống. Việc áp dụng các trang thiết bị thông minh trong các sản phẩm bất động sản đã tạo nên khái niệm mới về Smart Home.

Nhà thông minh: Xu hướng trong kỷ nguyên mới

Theo số liệu từ đầu năm 2019 đến cuối 2022, các chuyên gia ước tính thị trường thiết bị thông minh toàn cầu sẽ tăng trưởng tới 11% mỗi năm. Trong xu thế đó, bất động sản cũng là một trong những lĩnh vực được quan tâm mạnh mẽ.. Đến nay, hàng loạt ứng dụng nhằm tiện ích hoá cho cuộc sống theo hướng tiện nghi hơn đã được đưa ra, hình thành nên khái niệm ngôi nhà thông minh – Smart Home, Smart Living cho lĩnh vực bất động sản.

Tiên phong đưa khái niệm ngôi nhà thông minh vào thị trường phải đề cập đến các chủ đầu tư và phát triển bất động sản. Vận dụng ngay xu hướng mới, một số chủ đầu tư không ngại đưa hệ sinh thái Smart Living vào thiết kế các ngôi nhà, nhằm tạo ra sự khát biệt và nổi bật cho sản phẩm.

Mô hình căn hộ thông minh theo phong cách “Smart Living” mang đến cho cư dân tiện ích.

Ngay đến người tiêu dùng cũng tiếp nhận công nghệ mới khá nhanh chóng thông qua xu hướng ưu tiên tìm kiếm và lựa chọn những ngôi nhà thông minh để sở hữu. Bởi, mọi người nhận ra rằng, sống trong những ngôi nhà thông minh, sức lao động được giải phóng. Sự tiện nghi đã mang đến cho người sống trong ngôi nhà thoát khỏi nhiều nỗi lo, cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn khi được bảo vệ qua các hệ thống như: an ninh, chiếu sáng, nghe nhìn, và kiểm soát tốt năng lượng sử dụng,… Khi này, câu chuyện quản lý ngôi nhà không còn trở ngại khi sự tương tác được thực hiện nhanh chóng qua thao tác trên thiết bị di động ở mọi nơi, mọi lúc, từ việc kéo rèm, bật điện chiếu sáng, điều khiển nhiệt độ trong nhà, và các hoạt động giải trí thư giãn,…

Bên cạnh đó, việc kiểm soát năng lượng sử dụng cũng được giải quyết ổn thõa. Hệ thống Smart Home sẽ giúp cho chủ nhà giảm thiểu tối đa các khoảng chi phí phát sinh không cần thiết qua việc kiểm soát điện năng thắp sáng, hay lượng nước sử dụng, …. Không chỉ vậy, bằng khả năng giám sát chủ động từ xa, yếu tố thông tin còn có thể giúp mọi người kiểm soát sự an toàn của ngôi nhà tránh rủi ro vì cháy nổ hoặc người bên ngoài đột nhập.

Sống chất ở Eco Xuân Sky Residences Smart Home

Chủ đầu tư là tập đoàn SETIA đến từ Malaysia đã quyết định đem mô hình Smart Homes vào phát triển EcoXuân Sky Residences. Dự án được giá là bất động sản tiên phong tại Bình Dương trang bị các tính năng công nghệ thông minh cung cấp ra thị trường trong quý IV 2019 này.

EcoXuân Sky Residences Smart Homes với mảng xanh đặc trưng được đầu tư tỉ mỉ cùng hệ thống smart home hiện đại, cao cấp
Eco Xuân Sky Residence Smart Home sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua cho những ai mong muốn sở hữu sản phẩm bất động sản mang đầy đủ các yếu tố giá trị tiện ích.

Với tổng diện tích 10,8 ha, mật độ xây dựng thấp, môi trường sống xanh – văn minh khi sở hữu diện tích lớn mảng xanh đa dạng và cộng đồng cư dân đa quốc gia. Dự án có pháp lý rõ ràng và đầy đủ (đã có giấy phép xây dựng và giấy phép mở bán của Sở Xây dựng Bình dương cấp, và Hợp đồng bảo lãnh dự án của ngân hàng TP Bank).

Theo kế hoạch, trong tháng 11/2019 này, dự án đã xây đến tầng 7. Các căn hộ có lôi thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống Smart Home tiên tiến .

Vị trí cũng là một trong những lợi thế của dự án, khi sở hữu hơn 25 tiện ích nội khu như công viên, hồ bơi, phòng Gym, sân thể thao… cùng hàng loạt tiện ích ngoại khu (gần hệ thống văn phòng các ban ngành địa phương, Siêu thị Lotte E, siêu thị Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Becamex Bình Dương,…).

Với uy tín là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á của đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn SETIA (Malaysia), cũng như đơn vị phát triển dự án BBC Investment đã triển khai thành công hàng loạt dự án bất động sản trong nước sẽ đảm bảo chất lượng dự án và các cam kết về tiến độ cho khách hàng. Hiện tại, khách hàng đã có thể trải nghiệm mô hình căn hộ Smart Home ngay tại nhà mẫu của dự án.

Bằng sự cân bằng giữa công nghệ hiện đại và những giá trị tự nhiên sẽ là yếu tố mang đến cho EcoXuân Sky Residences Smart Homes sự vượt bật về lợi ích, cũng như giá trị.

Trả lời