Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ năm 2021

Mua Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ là nhu cầu trăn trở của nhiều gia đình trẻ cần một nơi a cư ổn định lâu dài

Mua Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ là nhu cầu trăn trở của nhiều gia đình trẻ cần một nơi a cư ổn định lâu dài hiểu nhu cầu đó nhiều Chủ Đầu Tư đang chuyển xu hướng xây dựng các Dự án Căn Hộ nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực cho cư dân , giá bán phù hợp với mức lương trung bình mọi người dân bình thường có mức lương cơ bản đều mua được .

Thế nhưng thực tế giá đất trung bình theo dữ liệu khảo sát năm 2020 giá đất vùng ven sài gòn : nhà bè ,bình chánh,cần giờ ,hóc môn,củ chi ,bình dương,đồng nai…giá đất thổ cư giá trung bình từ 25_35 Triệu/m2.

Với chi phí giá đất khá cao ,nên giá bán  căn hộ bình dân ở ngưỡng 30_40 Triệu/m2 cho thấy độ chênh lệch không nhiều giữa căn hộ chung cư và đất nền. Đây  cũng là nguyên nhân khiến căn hộ giá rẻ ngày càng hiếm.

Mua Căn hộ chung cư giá rẻ thường có diện tích nhỏ 45_50m2 phù hợp, trong khi quy chuẩn tách thửa đất  tại đô thị phát triển 1 số nơi phải trên 50m2 mới được duyệt. Sau khi mua đất chủ nhân cần phải xin phép xây dựng , thiết kế ,mua nguyên vật liệu, nhân công… mới hoàn thành căn nhà . Trong khi mua căn hộ chung cư thì chỉ cần tham khảo : vị trí ,giá bán ,chủ đầu tư có uy tín như thế nào , dự án đã được phê duyệt xây dựng chưa là chủ nhân đã mua được căn nhà hoàn chỉnh để ở không cần lo toan nhiều thứ như khi mua đất xây nhà.

canhoxanh.vn
chung cư giá rẻ 2021

 

Chủ đầu tư muốn xây dựng dự án thì phải có quỹ đất lớn, đẹp , gần trung tâm hành chính , dự án chung cư  có thiết kế mỗi  sàn xây dựng có tầm 10_20 /căn  đúng quy chuẩn về diện tích ,không gian ,thiết kế mặt bằng mỗi căn hộ, vì thế chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí 20_30% nên giá bán mỗi căn hộ sẽ rẻ hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo Chủ nhân vẫn hưởng được không gian riêng tư ,an toàn và thẩm mỹ trong chính căn hộ của mình .

Thêm nữa các dự án căn hộ được nhà đầu tư xây dựng có vị trí trung tâm , mật độ xây dựng khá thấp chỉ có 30_40% so với khuôn viên đất , chủ đầu tư xây thêm hầm để xe, dịch vụ thương mại,shophouse ,hồ bơi… .vì thế khi mua căn hộ chung cư cư dân hưởng đầy đủ tiện ích  tại dưới sảnh căn hộ mà giá lại rẻ trong khi mua đất giá bằng căn hộ thì phải đi vào khu vực xa hơn , đường vào nhà bé hơn , con cái gia đình muốn cùng nhau vui chơi phải tốn thời gian đi vào trung tâm .Những chung cư cao cấp bán giá rẻ:

Thêm nguyên nhân nữa mà căn hộ giá rẻ thu hút rất đông người đầu tư và gia đình mua căn hộ vì tính thanh khoản tốt của căn hộ. khi gia đình mua nhà phải chuẩn bị 100% giá trị tiền của căn nhà mới mua được trong khi mua căn hộ chung cư chủ nhân chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 300_400 Triệu) giá trị căn nhà là đã sở hữu rồi ,ngân hàng hỗ trợ 70%/20 năm .

Vì vậy nhu cầu mua bán căn hộ chung cư giá rẻ luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản.

 

 

 

 

 

 

Trả lời