Mua Bán Dự Án Chung Cư Cao Cấp

thủ tthủ mua chung cư cao cấp

Công Ty BĐS Green Land Phát Triển Mua Bán Dự Án  Chung Cư Cao Cấp

Công Ty BĐS Green Land luôn Đặt  niềm tin và hài lòng  của của khách hàng làm phương châm hoạt động. ,khi khách hàng  đến với Công Ty BĐS Green Land, nên CTY phát triển Mua Bán chung cư cao cấp chất lượng tốt,giá cả phù hợp với Đại đa số khách hàng có mức lương vừa phải đều mua được.

Tập trung những tỉnh thành có dự án có quy hoạch tổng thể cân bằng,bền vững và hoàn thiện hạ tầng đô thị .Năng lực tài chính vững mạnh ,kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén trong thị trường giúp cho Công Ty BĐS Green Land luôn đạt sự lòng tin của mọi người khi đến với Công Ty BĐS Green Land .

Phát Triển Mua Bán Dự Án Dự Án Chung Cư Cao Cấp.

Dự án chung cư  ở quận 1,quận 2,quận 8,quận 12,quận tân bình….những dự án chung cư cao cấp có giá tầm trung với  giá tiền vừa phải đáp ứng nhu cầu cần 1 nơi ở ổn định của người dân cần 1 nơi lập nghiệp ổn định ,hộ khẩu  tại sài gòn (hcm) ,1 Thành phố phồn hoa thu hút hàng ngàn cư  từ mọi miền đất nước về đây làm việc,sinh sống và lập nghiệp nới đây.với số tiền chỉ với 10-20 Triệu/tháng để mua được một căn hộ cao cấp để ở ổn  định ,hiểu nỗi lo lắng đó Công Ty BĐS Green Land hướng phát triển quy mô phát triển những dự án chung cư ở TP.HCM chỉ với giá từ 1-1,5 Tỷ/căn với diện tích 1 phòng ngủ,2 phòng ngủ,3 phòng ngủ để phù hợp nhu cầu sử dụng và phù hợp  với mức lương trung bình của anh chị có mức lương trung bình của xã hội đều mua được cho mình căn hộ cao cấp dưới 2 tỷ với số vốn ban đầu từ 200-300Triệu .

  • Những dự án căn hộ chung cư cao cấp  có giá từ 1->1,2Tỷ gồm 1 phòng ngủ phù hợp với những anh chị độc thân hay cặp vợ chồng mới cưới có ít thành viên.
  • Những dự án căn hộ chung cư cao cấp  có giá từ 1,3->1,6Tỷ gồm 2 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có 1,2 con và cho những nhà đầu tư mua giữ giá trị tài sản hay đầu tư cho thuê.
  • .Những dự án căn hộ chung cư cao cấp  có giá từ 1,8->trên 2Tỷ gồm 3 phòng ngủ phù hợp với những đại gia đình có 1-3 thế hệ cần có 1 không gian rộng rãi thoáng mát.

Những dự án Công Ty BĐS Green Land đang phát triển có giá cự tốt tự 1-3 tỷ với diện tích từ 30m2->100m2 có số phòng ngủ từ 1,2,3 phòng ngủ :Vinhomes Granpark,picity high park quận 12,saigon Intala,Saigon Asana quận 6….

Hỗ Trợ Tư Vấn Nhiệt Tình 24/7

  •  khi khách hàng mua căn hộ khách hàng có rất nhiều băn khoăn ,hiểu được đều đó Cty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa :giấy tờ pháp lý của dự án chung cư ,chung cư cao cấp có những tiện ích như thế nào,nhu cầu sử dụng cần mua căn hộ 1,2,3 phòng ngủ .
  • khách hàng mua căn hộ có khả năng thanh toán 100% giá trị căn hộ chung cư hay cần hỗ trợ ngân hàng.
  • sau khi mua nhà chung cư cao cấp nhưng có nhu càu bán lại chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng nhanh chóng-tiện lợi.

Phương châm Phát Triển Mua Bán Dự Án Dự Án Chung Cư Cao Cấp có giấy tờ pháp lý chuẩn.

Phương châm Phát Triển của Cty chúng tôi phát triển bền vững lâu dài  nên chỉ phát triển mua-bán những dự án chung cư cao cấp đã được cấp giấy phép của nhà nước về  thuận đầu tư và giấy phép xây dựng .Công ty BĐS Green Land uôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì thế công ty luôn đạt được niềm tin của khách hàng khi có nhu cầu mua những dự án bất động sản như:dự án chung cư cao cấp ở tp.hcm và ngoài tp.hcm, nhà phố ,đất nền…

¤ Bài Viết Liên Quan ¤

 

 

.

Trả lời