Smarthome 4.0 cho Căn Hộ Cao cấp là gì?

căn hộ 4.0

Căn hộ 4.0 là gì ? Căn hộ 4.0 thông minh như thế nào?

Căn hộ 4.0 là gì ?

Là những căn hộ thông minh 4.0 smarthome là hệ thống căn hộ dựa vào nền tảng “Internet of thing” tất cả thiết bị :giải trí, an ninh, cảm biến được kết nối với nhau thành hệ thống chủ nhân có thể điều khiển từ xa nhờ hệ thống internet để quan sát, quản lý căn hộ mình từ xa ,kết nối nhanh  và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tất cả căn hộ smarthome 4.0 năm 2021 đều được được điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo AI(Artifical Intelligence)

Căn hộ 4.0 thông minh như thế nào?

Năm 2021với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và trọn vẹn về căn hộ 4.0 thiết bị công nghệ được lập trình tùy biến và mượt mà , đồng bộ chỉ cần 1 nút chạm . Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi đẳng cấp là sự phản ánh rõ nét về cuộc sống hiện đại 4.0  trên cơ sở thâú hiểu và phụ vụ tối ưu cuộc sống đầy đủ tiện ích của gia chủ.

Thay vì mỗi ngày trước buổi sáng ngủ dậy hay trước khi đi làm gia chủ phải mất thời gian đi  kiểm tra từng phòng xem các thiết bị đã tắt chưa , khách tới nhà phải mở cửa mới biết mình sẽ tiếp khách là ai … nhưng ngày nay ,năm 2021 với việc bùng nỗ công nghệ thông tin chủ đầu tư muốn tiết kiệm ,đảm bảo an toàn và cảm biến linh hoạt tất cả chủ đầu tư đã tích hợp những tiện ích 4.0 vào chiếc smarthome , chủ nhân chỉ các 1 nút bấm là tất cả đã được tắt, nhận biết khách là ai nhờ thiết bị Face ID , chủ nhân hoàn toàn kiểm soát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu , bất cứ khi nào  mình cần.

Thấu hiểu sự vất vả của chủ nhân khi loay hoay tìm chỗ để xe dưới tầng hầm thì giờ đây căn hộ 4.0 giúp ban ngay điều đó , ứng dụng định vị chỗ trống và đặt chỗ trước nhằm hướng dẫn gia chủ chỗ để xe mà gia chủ ko cần phải rời khỏi ghế ngồi.

Nếu trước đây chiếc thẻ từ chống trộm hay thiết bị chống trộm là đại diện cho những thiết bị thông mình nhưng ngày nay nó đã nhường chỗ cho chiếc cánh cửa có khoá vân tay và nhận diện khuôn mặt” Face ID”

Năm 2021 Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi , thoải mái mỗi chủ đầu tư cố gắng đầu tư xây dựng những khu căn hộ chuẩn Resort đẳng cấp tích hợp công nghệ 4.0 , Face ID giúp mỗi chủ nhân trong gia đình tiết kiệm thời gian hơn , dành thời gian chăm sóc cho ba mẹ , con cái ngày một hoàn thiện hơn.

Ngoài tích hợp tiện tích công nghệ 4.0 , chủ đầu tư ngày nay xây dựng những khu dự án chung cư có diện tích cây xanh và tiện ích nội khu dự án rộng lớn . cư dân mỗi ngày tận hưởng cuộc sống  hàng ngày chuẩn Resort .

Không cần phải đi đâu xa , chính tại nơi mình ở chủ nhân tận hưởng hàng ngày những tiện ích chuẩn Resort 5*, sống đẳng cấp_tiện nghi_ công nghệ chuẩn “Resort 5*” theo phong cách Singapore, Nhật…

Với những nét đặc biệt độc đáo khách hàng được trải nghiệm công nghệ thông minh được phủ sóng khắp nơi  hoà nhịp vào cuộc sống thời thượng 4.0 trọn vẹn.

 

 

 

 

Trả lời