Thời điểm vàng hiện thực hóa giấc mơ an cư ?

Tại sao năm 2021 là Thời điểm vàng hiện thực hóa giấc mơ an cư ?

Hiện nay việc mua nhà ở hình thành trong tương lai đang là xu hướng được nhiều người quan tâm.

Nếu có tiền nhàn rỗi, tài chính dồi dào thì mua nhà đất là cách tích góp tài sản tốt nhất bởi vì đầu tư BĐS bảo đảm an toàn và sinh lời tốt nhất.

Mặc dù chịu tác động từ dịch Covid-19 lần 2 song phân khúc nhà ở vẫn đem lại nhiều cơ hội về nguồn cung và vốn vay mua nhà. Theo đó, người mua có nhu cầu ở thực hoàn toàn có khả năng sở hữu một căn  hộ cao cấp  như mong ước khi:

Ông Dương Đức Hiển, nguyên Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà ở Savills Hà Nội, cho rằng ở khía cạnh nào đó, giai đoạn này cũng tạo cơ hội cho những người có nhu cầu thực. Bởi theo ông mua căn hộ  thời điểm này sẽ có nhiều lựa chọn ưng ý, ít cạnh tranh và có khả năng nhận được những ưu đãi tốt từ các chủ đầu tư dự án. Những người có nhu cầu ở thực còn có cơ hội để mua được bất động sản với giá cả hợp lý và không sợ bị ảnh hưởng bởi giới đầu cơ hay đầu tư lướt sóng.

Quan sát thị trường cho thấy, từ nửa cuối tháng 7/2020 đến nay, lãi suất cho vay mua nhà của các ngân hàng thương mại có xu hướng giảm rõ rệt. Cụ thể, tại Vietcombank, BIDV và VietinBank, lãi suất các gói mua nhà được điều chỉnh giảm 0,2 – 1%/năm đối với nhiều kỳ hạn từ cuối tháng 7 vừa qua. Cụ thể, gói vay ưu đãi 12 tháng được BIDV giảm từ 8%/năm xuống 7,8%/năm; gói vay ưu đãi 24 tháng được hạ lãi suất từ 9%/năm xuống 8,8%/năm.

Hết thời gian ưu đãi,người mua căn hộ được hưởng  lãi suất cho vay trung bình ở mức 10,1%/năm và thời hạn vay kéo dài 20 năm. Tại Vietcombank, lãi suất cũng được giảm từ 8,1%/năm xuống 7,7%/năm với gói vay ưu đãi 12 tháng. Đặc biệt, để đa dạng hóa lựa chọn Vietcombank cũng cung cấp ra thị trường 7 phương án chọn ưu đãi lãi suất để người mua nhà có thể chủ động trong việc tính toán kế hoạch vay vốn.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, nguồn cung các dự án căn hộ giá rẻ khá dồi dào. Nhiều Chủ Đầu Tư  Địa ốc đưa ra chương trình hỗ trợ tốt cho khách hàng mua Căn Hộ . Điều này khiến người mua có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm và hưởng được nhiều khuyến mãi khi mua nhà hơn.

Tặng 2 năm phí quản lý Căn Hộ

Ân hạn lãi và gốc 0% lãi suất 2 năm sau khi nhận nhà.

Tặng voucher có giá trị cao lên đến 150 Triệu

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, Năm 2021chính là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà khi lãi suất cho vay mua bất động sản giảm, nguồn cung dồi dào và phân khúc Dự Án Căn Hộ Cao Cấp ở trung tâm  có giá vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân, vẫn tiếp tục giữ vai trò chủ đạo và phát triển bền vững.

Bên cạnh đó ,để đảm bảo an toàn, những khách hàng có nhu cầu ở thực cần tìm đến những Dự án căn hộ  có pháp lý rõ ràng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chủ đầu tư uy tín để tránh gặp rủi ro.

 

Trả lời