Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp

thiết kế chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo xu hướng năm 2021

1. Thiết kế hợp phong thủy

Gia chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp thường là những chủ nhân có trình độ trí thức cao ,kinh doanh ,khá giả , thành đạt…nên việc thiết kế cho căn hộ nơi họ sinh sống phải hợp phong thủy  giữ gìn vượng khí thu hút tài lộc , may  là đều vô cùng cần thiết.

Phong thủy trang trí hợp phong thủy thường hay chọn hợp màu sắc  mệnh tuổi của chủ nhà . Sao chúng tương sinh , ươm mầm đều tốt đẹp đến cho gia chủ.

Màu sắc trang trí  hợp phong thủy hợp từ màu phòng ngủ ,rèm , tủ bếp..

2.Tối ưu không gian ,công năng sử dụng .

Tất cả sinh hoạt của gia đình đều trong căn hộ .vì vậy khi chọn vật dụng trang trí nhà cửa từ giường ngủ , bàn làm việc ,tủ đựng quần áo , tủ giày., tủ âm tường …  nên mua những thiết kế vật dụng nội thất đa năng , thông mình để tích hợp nhiều tính năng trong 1 chi tiết nội thất.

Điều đó làm căn hộ chung cư được thiết kế tiết kiệm không giận, lại mang sự tinh tế , sang trọng cho gia chủ.Nhờ tối ưu đó gia chủ sử dụng tối đa công năng sử dụng tất cả vật dụng trong nhà vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa mang nét thẩm mỹ.

Tránh mua những vật dụng rẻ tiền rờm rà ,là tốn diện tích căn hộ , làm thiết kế căn hộ lỗi thời ,lộn xộn , mất thẩm mỹ.

Xem thêm->https://canhoxanh.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap/

3.Phù hợp với gia chủ

Căn hộ chung cư là sở thích hoặc tâm huyết cả đời của nhiều gia đình nên khi mua căn hộ gia chủ rất tâm huyết với nó. Khi thiết kế căn hộ nên phù hợp với với sở thích của gia chủ

  • Hiện đại
  • Truyền thống
  •  Sang trọng, lịch lãm
  • Đơn giản ..

4.Đồng điệu trong từng chi tiết

Thiết kế căn hộ từ trong phòng ngủ đến phòng ăn nên đồng điệu , bố cục hài hòa , chọn những gam màu hợp với sở thích của chủ nhân sao cho các gam màu hoà quyện vào nhau .Gam màu chủ đạo chi phối toàn bộ kiến trúc của toàn căn hộ và bậc nên nét đẳng cấp của gia chủ.

5.Thiết kế đẹp phù hợp tài chính

Mỗi chủ nhân có mức tài chính khác nhau . Nên khi thiết kế căn hộ ngoài những yêu cầu trên vấn đề gia chủ nên chú ý đến tài chính.

Thiết kế căn hộ phù hợp với tài chính của mỗi các nhân, gia đình nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố giúp cho gia chủ luôn sống yêu thương hạnh phúc trong ngôi nhà hạnh phúc của mình.

  • Doanh nhân cần thiết kế sang trọng
  • Buôn bán ,kinh doanh thiết kế đẹp sang, giá cả hợp lý
  • Trí thức thiết kế tỉ mĩ, chắc chắn

Trên thị trường nhiều chủ đầu tư có đội chuyên thiết kế nội thất cho dự án đó . Ngoài ra có rất nhiều công ty, đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp uy tín.

Thiết kế nội thất cho chung cư cao cấp luôn liên quan đến yếu tố thẩm mỹ  chất lượng .

 

Trả lời