Kinh Tế  Mùa Covid nên đầu tư vào đâu  ?

Mùa covid nên đầu tư vào đâu?

 

Kinh Tế  Mùa Covid nên đầu tư vào đâu  để vừa an toàn-dễ làm và sinh lời bền vững -ít rủi ro?

Bất động sản,chứng khoán,vàng,gởi tiết kiệm ngân hàng…là những lãnh vực nhiều người nghĩ đến nhất là với  tình hình  như hiện nay .kênh đầu tư nào an toàn-dễ làm và sinh lời bền vững -ít rủi ro là vấn đề nhiều người quan tâm?

  • Thứ nhất ,người chưa có kết hoạch đầu tư thì có thể gởi tiết kiệm để hưởng lãi suất.
  • Thứ hai, không có khả năng đầu tư và số tiền không đủ.
  • Thứ ba,người có nhiều tiền vài chục tỷ-vài trăm tỷ .

 

Vì vậy người có tài sản vài trăm triệu đồng chắc chiêu dành dụm gởi ngân hàng lãi suất không đáng kể ,mua chứng khoán thì lãi cao nhưng nhiều rủi ro .vậy phải đầu tư vào đâu để vừa an toàn và sinh lợi bền vững?

Năm 2013 và năm 2014 bất động sản tăng trưởng kém giá đất  vùng ven chỉ  7-8tr/m2,giá căn hộ chỉ tầm 24-25tr/1m2

Đến năm 2016 đến nay giá đất vùng ven tăng 100-300% .Hiện nay giá đất vùng ven tầm 30-100tr/m2,giá Căn hộ Q12,Thủ Đức 50-60tr/m2.Vì vậy trong bất cứ bối cảnh tình hình kinh tế như thế nào nếu muốn đầu tư an toàn-sinh lợi bền vững   và ít rủi ro hãy chọn bất động sản .

  • Khi đầu tư căn hộ cao cấp hay một dự án chung cư thì chủ đầu tư luôn có pháp lý rõ ràng,ngân hàng luôn cho vay mua căn hộ 1 cách dễ dàng nhanh chóng vì vậy vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 15-30%(tầm vài trăm triệu) là có thể mua bất động sản để ở hoặc đầu tư(mua bán lại hoặc cho thuê).
  • Mua căn hộ mà muốn bán lại luôn nhanh chóng và tiện lợi vì công ty bất động sản luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7 –nhân viên sale luôn hỗ trợ mua bán lại nhanh chóng và phí chuyển nhượng cực tốt.
  • Mua đầu tư cần cho thuê lại rất dể dàng nhanh chóng vì căn hộ luôn có ban quản lý luôn hỗ trợ cho cư dân nhiệt tình.

Vì vậy đầu tư vào bất động sản luôn là kênh sáng –an toàn-sinh lợi bền vững.

 

 

 

 

Trả lời