Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Covid năm 2021

Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Covid

Xu Hướng Đầu Tư Bất Động Sản Mùa Covid là xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản và hướng dòng tiền và nhà đầu tư cho diễn đàn này.

Toạ đàm “Đầu tư bất động sản _Hậu covid dẫn dắt đồng tiền “ là diễn đàn dành cho các doanh nghiệp, chuyên gia , nhà đầu tư cùng thảo luận , phân tích sự ảnh hưởng của đại dịch covid_19 và xu hướng phát triển cho thị thị bất động sản trong thời gian tiếp theo.

Theo Chuyên Gia sau  đại dịch covid -19 số   sao khi thống kê số liệu , phân tích :

  • Bất động sản bán lẻ và nghĩ dưỡng thiệt hạ nặng nề nhất

  • Bất động sản văn phòng, đất nền thiệt hại ít hơn.

Xu hướng trong thời gian tới ,bất động sản khu  công nghiệp sẽ là điểm sáng cho thị trường bất động sản do ưu thế từ các hiệp định thương mại tự do .Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những khu vực thu hút dòng tiền từ giới đầu tư.

Cùng với sự phát triển của bất động sản công nghiệp thì bất động sản nghỉ dưỡng , bất động sản tầm trung nhầm đáp ứng nhu cầu ở thực sẽ phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới hậu đại dịch covid_19 .

Sản phẩm  nhà ở thực , mô hình nhà ở hình thành trong tương lai vẫn là điểm sáng trong định hướng BĐS trong thời gian tới . Nhà đầu tư tập trung phát triển sản phẩm bất động sản có nền tảng tốt, danh mục sản phẩm đa dạng ,hạ tầng hoàn thiện, tiện ích phong phú…

Hậu covid_19 tình hình kinh doanh các nghành công chậm  lại , ngân hàng ưu đãi lãi suất giúp chỗ việc mua bất động sản cực tốt nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu cơ bất động sản vì BĐS có mức tăng trưởng bền vững .

Ngoài ra ,chủ đầu tư khi tung ra giỏ sản phẩm muốn kích cầu người mua  với  nhiều ưu đãi lớn chưa từng có trước đại dịch covid như : ân hạn lãi và gốc 0% đến khi nhận nhà, tặng 2 năm phí quản lý căn hộ…., sản phẩm tốt giá phải chăng ,vị trí chiến lược , giàu tiềm năng …tạo hứa hẹn bức phá của thị trường bất động sản.

Hưởng lợi từ giảm lãi suất, việc lãi suất hạ thấp trong thời gian qua sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thị trường bất động sản cả về 2 phía gồm những doanh nghiệp kinh doanh ,xây dựng bất động sản và cả khách hàng.các doanh nghiệp sẽ hưởng lợi khi được vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp, giảm được chi phí vốn  và hỗ trợ tốt trong vấn đề xây dựng công trình bất động sản , người mua bất động sản sẽ được lợi vay mua nhà với lãi suất thấp .

Trong giai đoạn khó khăn  hậu covid_19 , đầu tư bất động sản dành riêng cho người biết tận dụng thời cơ và người có tiền.

 

 

Trả lời